Nước kiềm hay nước hydro loại nào có lợi hơn cho sức khỏe

Loại nào tốt hơn cho sức khỏe? Nước kiềm có lợi ích chống oxy hóa và chứa những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Nước hydro có chứa khí hydro, mà các nghiên cứu cho thấy có lợi ích chống oxy hóa quan trọng. Nghiên cứu cho thấy cả hai đều có lợi ích chống oxy hóa.

Hydrogen: Nước hydrogen sẽ chứa hydro phân tử, nhưng không chứa hydroxyl ion (chất chống oxy hóa giống như nước kiềm). Nước hydro được tạo ra bởi máy ion hóa nước sẽ giàu cả hydro phân tử và ion hydroxyl.

Có gì trong nước kiềm?
Nước kiềm được tạo ra bởi máy ion hóa nước chứa chủ yếu là canxi và magie hydroxit. Cả hai hợp chất khoáng này đều được FDA công nhận về sự đóng góp đối với dinh dưỡng. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, bạn nên nhận được khoảng 10 – 20% nhu cầu hàng ngày về canxi và magiê từ nước.

Nước ion hóa – Nước kiềm hoặc nước hydro (có lợi cho sức khỏe)

Các chất ion hóa nước cũng làm giàu nước với chất chống oxy hóa hydroxylion. Cũng giống như hydro phân tử, ion hydroxyl có lợi ích chống oxy hóa quan trọng. Nó thực sự là chất chống oxy hóa tốt hơn vì ion hydroxyl không bay đi như hydro. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích chống oxy hóa hơn từ nước kiềm so với nước hydro. Máy ion hóa nước tạo ra hydro phân tử khi kiềm hóa nước. Máy càng mạnh thì càng tạo ra nhiều hydro.

Các nghiên cứu nói gì về nước hydro?
Nghiên cứu cho thấy rằng trong khi hít và tiêm nước muối là những nguồn cung cấp hydro phân tử tốt hơn, thì uống nó trong nước là cách an toàn và dễ dàng nhất để tiêu thụ hydro phân tử.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hydro phân tử có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, sức khỏe não của bạn và nó có thể là một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh vẩy nến và viêm khớp. Nó cũng có lợi cho việc phục hồi sau chấn thương. Các nghiên cứu sức khỏe khác đang được tiến hành để xác định lợi ích từ hydro phân tử đối với một loạt các vấn đề sức khỏe.

Các nghiên cứu nói gì về nước kiềm?
Có hơn 40 nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của nước kiềm. Nghiên cứu cho thấy rằng nước kiềm có thể giúp giải quyết các vấn đề như.

  • Giảm cân
  • Mất xương
  • Huyết áp cao
  • Trào ngược axit
  • Rối loạn tiêu hóa

Nước kiềm đã được nghiên cứu về tác dụng của nó đối với các vận động viên. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nước kiềm bù nước tốt hơn so với nước thường. Hơn nữa, nó đã được chứng minh là giúp giảm nồng độ axit trong cơ bắp do tập luyện. Ngoài ra, bạn có thể trộn nước kiềm với chất điện giải dạng bột, nó tạo thành một loại nước giải khát thể thao mạnh.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro sẽ biến nước máy của bạn thành nước hydro kiềm chống oxy hóa. Máy lọc nước tạo kiềm cũng được coi như là thiết bị y tế ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc.Kết luận, nước kiềm có khả năng cải thiện sức khỏe của mọi người.

Nguồn: https://maylocnuocben.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top